Y TẾ DU LỊCH CAO CẤP

TẦM SOÁT BỆNH MÃN TÍNH DI TRUYỀN

Theo các chuyên gia, số lượng trẻ em Việt Nam mắc các hội chứng về di truyền như khuyết tật, dị tật, bệnh bẩm sinh... được sinh ra bởi bố mẹ không có tiền sử hoặc biểu hiện của hội chứng liên quan là 80%. 

HỘI CHẨN Y TẾ QUỐC TẾ

Hội Chẩn Quốc Tế là phương pháp hữu hiệu khi bệnh nhân phải đối mặt với các vấn đề y tế phức tạp hoặc quyết định điều trị khó khăn. Dịch vụ cung cấp cho bệnh nhân phương tiện tiếp cận đến các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Thế giới.

PHẪU THUẬT TÁI TẠO TẠI ĐÀI LOAN

Bắt nhịp với quan niệm thẩm mỹ học của thời đại mới, Bệnh viện Chang Gung đã thành lập Trung tâm Y học Thẩm mỹ quy mô lớn nhất châu Á tại chi nhánh Bệnh viện Taoyuan. Trung tâm kết hợp với khoa da liễu, khoa ngoại chỉnh hình, cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm mỹ hoàn chỉnh nhất cho bạn.

TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ

Đột quỵ (hay Tai biến mạch máu não) luôn là vấn đề nhức nhói hằng năm của Việt Nam. Do đó, nhằm làm giản nguy cơ đột quỵ cho người Việt, MANAM X đã cho ra đời gói Tầm soát đột quỵ, mang đến khách hàng một cuộc sống chất lượng và tốt ưu hơn.

XÉT NGHIỆM GENE DINH DƯỠNG

Kết quả phân tích ADN cá nhân cho bạn khai phá được ẩn giấu trong chế độ ăn uống và lối sống cá nhân, trong đó tất cả các nhu cầu mà gen của bạn xác định đều được xem xét. Các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra các khuyến nghị chuyên môn về dinh dưỡng và lối sống, đặc biệt cho cấu tạo di truyền của bạn.

XÉT NGHIỆM GENE TẦM SOÁT UNG THƯ

Xét nghiệm di truyền là một xét nghiệm nhằm phân tích dữ liệu về di truyền mà bạn đang mang. Qua quá trình kết hợp giữa thông tin lâm sàng mà bạn hay các bác sĩ cung cấp với kết quả của xét nghiệm mà chúng tôi có thể đưa ra kết luận về những biến đổi trong bộ gene của bạn. Từ đó cùng với bác sĩ điều trị đưa ra những lời khuyên tối ưu dành cho tình trạng của bạn.