Y TẾ DU LỊCH CAO CẤP

DỊCH VỤ CẤP CỨU CHUYỂN VIỆN BẰNG MÁY BAY

Không phụ thuộc vào lịch bay thương mại, dịch vụ máy bay thuê bao.

Đại diện chiến lược cho mạng lưới các đối tác hàng không y tế lớn nhất khu vực, MANAM X là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Chuyển viện Cấp cứu Bằng Máy Bay – một trong những dịch vụ y tế cao cấp nhất mà mọi người thường nghe thấy dành riêng cho giới siêu giàu, giờ đây dễ dàng tiếp cận với bệnh nhân Việt Nam cùng chi phí vừa tầm.

THẨM MỸ NHẬT BẢN - VERITE CLINIC

Hiện thực hóa vẻ đẹp lý tưởng mà bạn vẫn luôn mong ước. Biến những trăn trở về ngoại hình của bạn thành ưu điểm thực sự khiến bạn hài lòng.
Với đội ngũ đông đảo các bác sĩ được Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Nhật Bản chứng nhận, Veritr Clinic hướng tới ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, áp dụng kinh nghiệm dày dặn trong hướng dẫn những ca phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình đòi hỏi nhiều kỹ thuật y khoa và những phương pháp hiệu quả đã được thực chứng.

VISA Y TẾ NHẬT BẢN

Visa y tế Nhật Bản là loại visa được cấp cho những bệnh nhân nước ngoài và người đi kèm (nếu cần thiết) đến Nhật Bản với mục đích khám chữa bệnh tại Nhật Bản (bao gồm: khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu, trị liệu, điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh...).

SINH CON THEO Ý MUỐN - IVF

Với tỉ lệ mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn ngày một tăng dần thì các phương pháp tiêu biểu như Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, ở Việt Nam IVF lại chưa được cho phép và phổ biến, vậy bệnh nhân Việt nên được chữa trị ở đâu? Chữa trị bằng cách nào?

VACCINE NGỪA UNG THƯ

Trong một loạt các phương pháp phòng ngừa và điều trị ung thư hiện có bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị... Thì vaccine là một công nghệ mới đầy hứa hẹn trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư.