Y TẾ DU LỊCH CAO CẤP

XÉT NGHIỆM GENE - TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN

Sàng lọc và phát hiện sớm bệnh là yếu tố then chốt giúp điều trị hiệu quả và cải thiện tiên lượng sống. Làm ngay Xét nghiệm Gene MANAM X theo chuẩn Mỹ ở bất kỳ độ tuổi nào giúp phát hiện sớm nguy cơ ung thư cho cả gia đình đang được nhiều gia đình chọn lựa

HỘI CHẨN Y TẾ QUỐC TẾ

GIẢI PHÁP HỘI CHẨN QUỐC TẾ giúp tìm ra giải pháp cho trăn trở không ai chia sẻ thay, đồng nghĩa với cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ hoặc chuyên gia y tế giỏi đẳng cấp thế giới có ảnh hưởng quan trọng đến chẩn đoán, điều trị và đặc biệt quyết định đến tiên lượng sống.

XÉT NGHIỆM GENE - TẦM SOÁT BỆNH MÃN TÍNH DI TRUYỀN

Cùng làm ngay xét nghiệm Tầm soát bệnh mãn tính di truyền MANAM X được Hiệp Hội Tim Mạch Học Hoa Kỳ khuyến cáo thực hiện:

Giúp phát hiện sớm nguy cơ: Đái tháo đường có yếu tố di truyền, Rối loạn nhịp tim, Rối loạn mỡ máu, Huyết khối tĩnh mạch

PHẪU THUẬT TÁI TẠO TẠI ĐÀI LOAN

Bắt nhịp với quan niệm thẩm mỹ học của thời đại mới, Bệnh viện Chang Gung đã thành lập Trung tâm Y học Thẩm mỹ quy mô lớn nhất châu Á tại chi nhánh Bệnh viện Taoyuan. Trung tâm kết hợp với khoa da liễu, khoa ngoại chỉnh hình, cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm mỹ hoàn chỉnh nhất cho bạn.

TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ

Đột quỵ (hay Tai biến mạch máu não) luôn là vấn đề nhức nhói hằng năm của Việt Nam. Do đó, nhằm làm giản nguy cơ đột quỵ cho người Việt, MANAM X đã cho ra đời gói Tầm soát đột quỵ, mang đến khách hàng một cuộc sống chất lượng và tốt ưu hơn.

XÉT NGHIỆM GENE - KHÁM PHÁ DINH DƯỠNG CƠ THỂ

Hãy tìm hiểu rõ về cách chuyển hóa, thể trạng bẩm sinh của riêng cơ thể bạn một cách rõ ràng và cụ thể thông qua xét nghiệm gen dinh dưỡng từ Châu Âu để bạn biết cơ thể cần gì thiếu gì thừa gì một cách chính xác.