Dịch Vụ Visa Y Tế Mỹ Cho Mục Đích Khám Chữa Bệnh

MANAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hóa Visa Y Tế Mỹ, giúp bệnh nhân thật sự xin Visa đúng mục đích y tế, một cách dễ dàng và ưu tiên hơn.

Xét nghiệm Mô và Tế bào tại Nước Ngoài

Xét nghiệm mô bệnh học là nền tảng vô cùng quan trọng trong chẩn đoán, được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để xác định bệnh. Nó không chỉ là chẩn đoán mô bệnh học hoặc tế bào bệnh học đơn thuần, mà còn có vai trò quyết định cho các chỉ định lâm sàng, đồng thời cung cấp các dữ liệu tiên lượng quan trọng, giúp cho việc lựa chọn phương pháp điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa một cách xác đáng nhất. 

VISA Y TẾ NHẬT BẢN

MANAM - ĐƠN VỊ BẢO TRỢ VISA Y TẾ NHẬT BẢN CHÍNH THỨC VÀ CHI PHÍ THẤP NHẤT

Lợi ích Visa Y Tế Nhật Bản là tỷ lệ đậu cao nếu bệnh nhân chứng minh rõ ràng mục đích khám chữa bệnh; có thể dễ dàng gia hạn tại Nhật Bản hay Việt Nam.

MAF - Biệt phẩm Miễn Dịch Phòng & Chữa Ung Thư từ Nhật

MAF là dạng uống của GcMAF, biệt phẩm được chiết xuất từ sữa non, được người Nhật Bản tin chọn sử dụng.
Gc-MAF thế hệ thứ hai và ba được sản xuất bằng quy trình mới được cấp bằng sáng chế được phát triển tại Nhật Bản bởi Saisei Mirai là mộ
t trong những phương pháp phòng và chữa Ung thu được công nhận chính thống.
 

HỘI CHẨN Y TẾ QUỐC TẾ

Cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ hoặc chuyên gia y tế giỏi đẳng cấp thế giới có ảnh hưởng quan trọng đến chẩn đoán, điều trị và đặc biệt quyết định đến tiên lượng sống.

PHẪU THUẬT TÁI TẠO TẠI ĐÀI LOAN

Bắt nhịp với quan niệm thẩm mỹ học của thời đại mới, Bệnh viện Chang Gung đã thành lập Trung tâm Y học Thẩm mỹ quy mô lớn nhất châu Á tại chi nhánh Bệnh viện Taoyuan.