Khám sức khỏe định kỳ có vai trò quan trọng với mọi người, ở độ tuổi trưởng thành trên 18, là bạn bắt đầu nên quan tâm việc này. Và đặc biệt những người trên 25 tuổi khi đi làm là cần khám thường xuyên hơn. Mỗi người nên thực hiện khám tổng quát sức khỏe mỗi 6 tháng - 1 năm/lần. Nhận thức được tầm quan trọng, MANAM X cho ra đời dịch vụ Khám Tổng Quát tại các nước.

VIỆT NAM

Tầm soát sức khỏe toàn diện, phát hiện bệnh lý nền sớm. Thiết bị xét nghiệm hiện đại, chất lượng hàng đầu ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm chi phí hơn. Tư vấn sau khi có kết quả. Tận tình chuyên nghiệp.

 

 

HÀN QUỐC

Bệnh viện Trung tâm ASAN là bệnh viện uy tín nhất và lớn nhất Hàn Quốc, quốc gia có nền y khoa phát triển vượt bật so với thế giới trong nhiều chuyên khoa. Đồng thời, ASAN cũng là trung tâm có tỉ lệ phẫu thuật thành công ghép nội tạng, gan thận và chữa trị một số loại ung thư cao nhất thế giới. 

THÁI LAN

Với trình độ bác sĩ chuyên môn cao được đưa đi đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới mỗi năm và nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao cơ sở vật chất, tiếp thu các kĩ thuật tiên tiến, Thái Lan đang ngày một chứng tỏ được vị trí của mình trên trường quốc tế về trình độ y học cao cấp. 

ĐÀI LOAN

Theo thống kê của các cơ quan y tế Đài Loan năm 2017, với hơn 305.600 người nước ngoài, trong đó khoảng 33.17% đến từ các nước châu Á, đã đến Đài Loan để được khám sức khỏe, điều trị y tế và dịch vụ thẩm mỹ.

MALAYSIA

Khi nhu cầu về du lịch y tế Việt Nam tăng mạnh thì nhiều địa điểm khám chữa bệnh ở các nước lân cận được mọi người cân nhắc. Ngoài Singapore là điểm đến phổ biến, thì hiện nay Malaysia cũng nằm trong danh sách các nước có nền y tế tiên tiến trong khu vực, được người dân khắp nơi ưa chuộng.

SINGAPORE

Singapore là trung tâm y tế đa năng trong khu vực, không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn là điểm gặp gỡ của các chuyên gia y tế tại những cuộc hội thảo và đào tạo, không chỉ là trụ sở của nhiều cơ quan tư vấn và quản lý hoạt động y tế mà còn là trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng.

NHẬT BẢN

Nền y tế của Nhật nổi tiếng toàn thế giới nhờ việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong mức giá hợp lí hơn so với Âu Mỹ, thể hiện qua độ tuổi trung bình cao đứng đầu thế giới của người Nhật (83,7 tuổi trong năm 2016). Do đó, khám chữa bệnh ở Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho người Việt khi cần một nền y tế vượt trội hơn. Đặc biệt là chữa bệnh ung thư tại Nhật Bản.