NGHỈ DƯỠNG DETOX 3N2Đ TẠI ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION (HUẾ)

Tọa lạc tại nguồn cội của suối khoáng nóng và nước khoáng thiên nhiên Alba (cách thành phố Huế 30km về phía tây bắc), Alba Wellness Valley mang đến hành trình chăm sóc sức khỏe tâm – thân độc đáo bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm cao cấp. Tổ hợp suối khoáng nóng Thanh Tân, khách sạn và Alba Wellness resort cung cấp nhiều loại phòng và bungalow khác nhau được trang cấp đầy đủ trang thiết bị, trang trí thanh nhã phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT THẢI ĐỘC - DETOX 3N2Đ TẠI NHỮNG RESORT HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Sự kết hợp hài hòa giữa những di sản, văn hóa Việt Nam vượt thời gian cùng vẻ thanh lịch của kiến trúc đương đại. Tạo ấn tượng bởi kiến trúc tre truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất cùng lòng mến khách của người Việt, tự tin mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

NGHỈ DƯỠNG DETOX ĐỘC QUYỀN 3N2Đ tại FUSION PHÚ QUỐC (GÓI THƯỢNG HẠNG)

Hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trong Vịnh Thái Lan ngoài khơi bờ biển phía nam Việt Nam. Với những bãi biển trắng bình dị, những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, nền văn hóa địa phương phong phú và những khu nghỉ dưỡng sang trọng, hòn đảo này là thiên đường cho những ai tìm kiếm sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và nét quyến rũ của Việt Nam trong một môi trường phục vụ cho tất cả mọi người

NGHỈ DƯỠNG WELLNESS 3N2D TẠI FUSION PHÚ QUỐC (STANDARD PACKAGE)

Được xây dựng dựa trên ý tưởng mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách, Fusion Resort Phú Quốc là nơi bạn tận hưởng những dịch vụ đặc trưng của Fusion như “Spa trọn gói”, “Ăn sáng mọi lúc mọi nơi” và thỏa thích hòa mình vào không gian sống tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên tại các villa có hồ bơi riêng biệt, hướng biển, hướng sông hoặc hướng ra khu vườn xanh mát

NGHỈ DƯỠNG SUỐI NƯỚC NÓNG BANJARAN - TẦM SOÁT SỨC KHỎE CHO VIP (3 NGÀY 2 ĐÊM)

Suối nước nóng Banjaran của đất nước Malaysia nằm sát trong một thung lũng rộng 16.59 acre, bao quanh bởi đồi núi đá vôi Paleozoi 260 triệu năm tuổi, gần rừng nhiệt đới, suối nước nóng, hang động tự nhiên và thác nước nhiều tầng. Đây được xem là một trong những địa điểm xứng đáng để nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. 

KÌ NGHỈ SỨC KHỎE 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI THÀNH PHỐ SUNWAY VUI NHỘN

Nhằm mang đến sự thư giãn cho khách hàng và bệnh nhân. Tại MANAM X, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp, khách hàng còn có thể vui chơi, nghĩ dưỡng tại Sunway - nơi tích hợp nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.